Cài Đặt Camtasia 2020 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn – Quay Video Màn Hình

Camtasia Studio là một phần mềm chỉnh sửa và quay video màn hình trên máy tính với nhiều chức năng, hiệu ứng Media. Phù hợp trên cả hai hệ điều hành Windows và macOS. Bài viết này hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio Full bản quyền vĩnh viễn nhanh nhất và link download Camtasia 2020. “Vì đây là phần mềm bản quyền sử dụng vĩnh viễn nên bạn nên xem hết phần hướng dẫn rồi lấy link tải file cài đặt nhanh.

Camtasia Studio là một phần mềm chỉnh sửa và quay video màn hình trên máy tính với nhiều chức năng, hiệu ứng Media. Giúp bạn dễ dàng cắt ghép Video, chèn nhạc, chữ nghệ thuật, hình ảnh,… để có những Video chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn phần mềm Camtasia Studio được phát hành phiên bản 2020 với dung lượng tương đối nhẹ, dễ sử dụng và phù hợp trên cả hai hệ điều hành Windows và macOS.
Dưới đây là phần hướng dẫn cài đặt nhanh nhất phần mềm Camtasia Studio và link download Camtasia 2020 Full bản quyền sử dụng vĩnh viễn. “Vì đây là phần mềm bản quyền, bạn nên xem hết phần hướng dẫn rồi lấy link tải file cài đặt phần cuối viết nha”.

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 2020 Full bản quyền.

Đầu tiên bạn tải về và giải nén File Camtasia Studio 2020 Bản Quyền, và trên thư mực đã giải nén của bạn sẽ có file cài đặt có đuôi “.exe” đã được cấu hình cấp bản quyền sẵn bạn chỉ việc nhấp chuột vào và tiến hành cài đặt phần mềm một cách đơn giản.

Tải bản Camtasia Windown: Tải Ngay Camtasia

Tải bản Camtasia Macbook: Tải Camtasia_2023_2023.3.5 Macbook

File Camtasia sau khi giải nén

Tiếp theo chọn ngôn ngữ cho phần mềm, bạn nên chọn tiếng Anh (English) để dễ sử dụng nhé, ngoài ra còn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn biết để áp dụng cho Camtasia rồi nhấn OK.

Chọn ngôn ngữ cho phần mềm Camtasia

Để tiếp tục cài đặt, bạn nên chú ý bước này, do nhà cung cấp phần mềm đã cung cấp bản quyền nên có thêm một tùy chọn cài đặt thêm ứng dụng khác nên bạn hãy bỏ tích chọn này để không cài thêm bất cứ ứng dụng nào nhé.

Bỏ tích chọn và nhấn Next để tiếp tục

Bây giờ hãy chọn thư mục cài đặt (Nên để mặc định), sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt tự động Camtasia 2020 Full bản quyền cho máy tính của bạn nhé.

Nhấn Install để tự động cài đặt Camtasia 2020 Full bản quyền

Chờ load xong là quá trình cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2020 đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể thấy ứng dụng ghi màn hình và chỉnh sửa Video Camtasia tại mục TechSmith trên Start Menu của máy tính bạn nhé.

Phần mềm Camtasia tại Start Menu

Phần mềm này có sẵn 2 lối tắt đó là: Camtasia 9: Trình chỉnh sửa Video và Camtasia Recorder 9: Quay Video màn hình. Cho bạn thoải mái sáng tạo những ý tưởng Video độc đáo.

  • Giao diện của Camtasia Recorder 9: Bạn có thể ghi lại Video của bất cứ những gì trên màn hình máy tính.

Giao diện Camtasia Recorder 9

Bằng cách nhấp chuột vào nút rec (Record) để bắt đầu quay Video màn hình và thêm một số tùy chọn cho ghi màn hình như: Bật Micro, bật ghi âm thanh của máy tính hệ thống (Record system audio), chỉnh âm thanh đầu vào, ghi Video toàn màn hình (Full screen), ghi Video một phần màn hình (Custom).

  • Giao diện Camtasia 2020: Thao tác Edit Video dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện Camtasia 2020

Với giao diện đầy đủ chức năng của một trình chỉnh sửa Video: Chèn Media, Audio, tạo hiệu ứng đa dạng, cắt ghép, xuất Video chất lượng cao,… Hơn thế nữa phiên bản Camtasia Full bản quyền này còn được sử dụng vĩnh viễn không dính Logo bản dùng thử của nhà sản xuất (Free Trial) nên bạn yên tâm cài đặt và sử dụng nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Xem Nhanh Tiện Ích
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0